Địa chỉ: Thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0241) 3880402

Chương trình “Vầng trăng cổ tích”

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Liên Cơ long trọng tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích - vui tết trung thu năm 2019" cho các bé vào sáng ngày 13/9/2019

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Liên Cơ long trọng tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” cho các bé vào sáng ngày 13/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi xem biểu diễn văn nghệ và múa lân.
Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, nhà trường xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, ban đại diện cha mẹ học sinh đã quan tâm đến các cháu trường mầm non Liên Cơ. Các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.